Dép đi trong nhà - Lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ đôi chân của bạn

Người ta thường nói “Một chi tiết nhỏ làm nên nhà văn lớn”. Đúng vậy, một chi tiết nhỏ thôi cũng có thể đánh giá được cách phục vụ của khách sạn hoặc nhà hàng. Dép đi trong nhà là một chi tiết nhỏ đóng góp lên một khách sạn có tầm lớn được đánh giá cao.

Việt Khuê là đơn vị sản xuất theo yêu cầu các loại sản phẩm dép đi trong nhà, văn phòng, dép khách sạn giá rẻ mẫu mã cực đa dạng. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả khách hàng đặc biệt Việt Khuê chuyên cung cấp cho những khách sỉ, khách buôn.

dep di trong nha

Đặc điểm của dép đi trong nhà

- Được làm bằng rất nhiều nguyên liệu bông hoặc cói, vải thô… rất nhẹ, êm và siêu bền.
- Dép đi trong nhà được thiết kế đế xốp chống trơn trượt, an toàn khi sử dụng.
- Đường may tinh tế, chắc chắn
- Mẫu mã đa dạng, cực kì phong phú
- Nam và nữ đều sử dụng được
- Đối với mẫu dép đi trong khách sạn, Việt Khuê có nhận đặt hàng theo yêu càu in logo của khách sạn

Xưởng sản xuất dép đi trong nhà, dép khách sạn Việt Khuê

Việt Khuê với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại dép đi trong nhà, dép văn phòng, khách sạn theo yêu cầu, các sản phẩm của Việt Khuê đều đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, độ đồng đều, đặc biệt là khả năng sản xuất số lượng lớn cho việc xuất khẩu.

Dịch vụ sản xuất dép đi trong nhà, dép khách sạn thêu logo

Không chỉ là sản xuất, chúng tôi còn giúp các doanh nghiệp, nhãn hàng, các nhà hàng khách sạn có thể quảng bá hình ảnh công ty qua dịch vụ sản xuất dép đi trong nhà, dép khách sạn thêu logo theo yêu cầu. Tùy vào từng thiết kế, mục đích sử dụng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các mẫu dép phù phợp, cách để làm nổi bật logo và thông điệp truyền tải tới người sử dụng

Chất liệu dép đi trong nhà, dép khách sạn

Với khả năng cung ứng các loại sản phẩm, yêu cầu về thiết kế, chất liệu... Việt Khuê có thể đáp ứng được toàn bộ yêu cầu về chất liệu của dép đi trong nhà từ Quý khách hàng. Dép đi trong nhà - khách sạn tại Việt Khuê được sản xuất bằng các loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, có khả năng bảo vệ bàn chân khỏi những nguy cơ gây tổn thương da khi tiếp xúc với mặt đất. 

Độ đồng đều của dép

Việt Khuê cung cấp một hệ thống sản xuất gồm 3 xưởng sản xuất lớn, các xưởng đều được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại vì thế xét về chất lượng và độ đồng đều là điều mà chúng tôi đang hướng tới. Toàn bộ dép khách sạn, dép đi trong nhà tại Việt Khuê, trước khi được sản xuất hàng loạt đều được làm mẫu gửi tới Quý Khách Hàng, sau khi duyệt chúng tôi sẽ có hợp đồng nguyên tắc và những cam kết về chất lượng sản phẩm

Việt Khuê cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Việt Khuê

Địa chỉ: Số 7, Hẻm 1/57/2 - Ngõ 1, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Làng Dọc - Liên Bão - Tiên Du - Bắc Ninh

ĐT: 0988.599.250 - 09.3452.8696

Email: Oanhduyen87@gmail.com

Một số dự án đã triển khai