Xưởng sản xuất gấu bông Việt Khuê - Giải pháp CSKH hiệu quả

Bạn nghĩ sao nếu tặng cho khách hàng một chú gấu bông độc quyền thêu logo của doanh nghiệp bạn? Chắc hẳn đây sẽ là món quà độc đáo nhất, ý nghĩa nhất khẳng định dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng. Gấu bông thêu logo - giải pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả. Hãy cùng Việt Khuê tìm hiểu về Gấu Bông thêu logo qua bài viết dưới đây nhé!

Gấu bông theo logo theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển hình ảnh và thương hiệu một cách tốt nhất. Là sản phẩm độc quyền vừa làm quà tặng tri ân khách hàng vừa là sứ giả âm thầm quảng bá thương hiệu của bạn thông qua logo doanh nghiệp in trên hình áo gấu

Đặc điểm nổi bật của Gấu bông thêu logo theo yêu cầu

- Được thiết kế bằng chất liệu vải bông cao cấp

- Không lo bị rụng lông, bị rách hay phai màu

- Gấu bông được thêu logo rõ ràng

- Dễ dàng vệ sinh và bảo quản

- Đa dạng về màu sắc, có thể sản xuất theo yêu cầu

Xưởng may gấu bông theo yêu cầu Việt Khuê

Xưởng sản xuất gấu bông Việt Khuê với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất gấu bông thêu logo theo yêu cầu. Là một trong những công ty sản xuất gấu bông đi đầu ở khu vực Miền Bắc. Với đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, có tâm trong ngành, cùng với đó là thiết bị máy móc hiện đại đã giúp Việt Khuê trở thành đơn vị được các nhãn hàng lớn tin tưởng.

Một số nhãn hàng đã hợp tác: Yody, Canifa, TPbank, Vietcombank, Bobby, Giao hàng tiết kiệm, Durex, Diana ...

Cùng với đó là hơn 1000 mẫu gấu bông theo yêu cầu đã được sản xuất với đa dạng chủng loại, kích thước, màu sắc khác nhau. Các sản phẩm gấu bông Việt Khuê đều được thị trường đón nhận với một sự ưu ái bởi chất lượng, sự tân tâm và đó là niềm tin của Quý khách hàng dành tặng

Một số hình ảnh Gấu Bông thêu logo

Xưởng may gấu bông theo yêu cầu Việt Khuê với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăn nỉ, gấu bông - thú nhồi bông, gối ôm có thêu, in hình logo nhãn hàng theo yêu cầu. Các sản phẩm gấu bông Việt Khuê được sản xuất bằng các chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Việt Khuê

Địa chỉ: Số 7, Hẻm 1/57/2 - Ngõ 1, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Làng Dọc - Liên Bão - Tiên Du - Bắc Ninh

ĐT: 0988.599.250 - 09.3452.8696

Email: Oanhduyen87@gmail.com