Với mong muốn mang lại sự hài lòng và vừa ý nhất cho Quý khách khi mua hàng trực tuyến tại Vietkhue, bất kì sản phẩm nào được mua mà quý khách không hài lòng đều có thể đổi/ hoàn trả trong vòng mười lăm (10) ngày, tính từ ngày viết hóa đơn. Vietkhue sẽ gởi lại sản phẩm mới cho Quý khách hàng trong vòng 1 đến 3 ngày nếu trong nội thành Hà Nội, 3 đến 5 ngày nếu nằm ngoài Hà Nội kể từ khi Vietkhue nhận được sản phẩm đổi/ trả của Quý khách.

1/. Điều kiện đổi trả hàng:

* Trả hàng:

VIETKHUE đồng ý trả hàng ngay sau khi nhận hàng nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất (Vietkhue) cung cấp không đúng mã hàng, chất lượng hàng hóa, không đúng mô tả với đơn đặt hàng của khách hàng. Vietkhue chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền sản phẩm và phí vận chuyển cho quý khách (nếu có) 

* Đổi hàng:

Khách hàng cung cấp hóa đơn đã mua hàng tại Vietkhue.

Sản phẩm đổi trả phải là sản phẩm còn trong thời gian như qui định.

Sản phẩm phải còn mới 100% chưa qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, tem, nhãn, phụ kiện..
 
2/. Hỗ trợ đổi trả hàng:

Sản phẩm yêu cầu đổi phải là sản phẩm có trị giá bằng hoặc cao hơn trị giá đã mua.

Mỗi đặt đơn hàng, Vietkhue chỉ hỗ trợ đổi hàng một (01) lần duy nhất.

Phí dịch vụ đổi hàng sẽ do quý khách chịu.

Phí dịch vụ trả hàng do lỗi nhà sản xuất sẽ do Vietkhue chịu
 
 3/. Cách thức đổi/hoàn trả sản phẩm:

Khách hàng mang trực tiếp sản phẩm đến Công ty để trả lại hàng hoặc chuyển phát nhanh sản phẩm về địa chỉ  địa chỉ: Số 57 - Ngõ 1, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì , Hoàng Mai, Hà Nội. Ngay sau khi gởi khách hàng vui lòng thông báo cho VIETKHUE chúng tôi biết để tiện theo dõi và hỗ trợ giải quyết kịp thời cho Quý khách.

Quý khách đóng gói sản phẩm đổi/ trả sạch sẽ như ban đầu.

Khách hàng vui lòng lưu lại mã số bưu kiện sản phẩm gởi đổi trả đề có thể tra cứu thông tin hàng đã gởi.

VIETKHUE không chịu trách nhiệm về sự mất mát hay thất lạc sản phẩm gởi đổi trả cùa quý khách.

Sau khi chúng tôi nhận được sản phẩm cần đổi trả, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo tình trạng hàng hóa để đổi hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách. Nếu hoàn tiền thì khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, số tài khoản ngân hàng để VIETKHUE chúng tôi nhanh chóng chuyển khoản lại tiền hàng cho quý khách.

Nếu quý khách có điều kiện thì có thể đến trực tiếp Công ty chúng tôi tại địa chỉ nêu trên để đổi hàng và chọn lựa sản phẩm ưng ý nhất.

Nếu Quý khách chưa hài lòng hoặc có thắc mắc gì về vấn đề này xin vui lòng liên hệ tới trung tâm chăm sóc khách hàng Vietkhue

Điện thoại: 09 88 59 92 50 hoặc địa chỉ mail: lienhe@Vietkhue.com để được giải đáp thắc mắc.