Cá sấu bông cao cấp - Xưởng sản xuất gấu bông Việt Khuê

Cá sấu nhồi bông là một trong những mẫu thú nhồi bông được ưa chuộng nhất hiện nay. Chú cá sấu mềm mại vừa làm gối ôm khi ngủ vừa là bạn đồng hành giúp giảm căng thẳng, stress.

Đặc điểm Cá sấu bông

  • Cá sấu bông với màu xanh tươi mát, lạ mát tạo cảm giác trẻ trung, ngộ nghĩnh hơn. Không chỉ vậy, màu xanh của những chú cá sâu trùng với màu xanh của cây xanh giúp giảm stress, đem đến cảm giác thư giãn, dịu nhẹ sau những giờ làm việc căng thẳng.
  • Gấu bông cá sấu dài với nhiều kích thước như: 60cm, 80cm, 1m, 1m5 phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh những mẫu cá sấu bông dài, Việt Khuê còn sản xuất các mẫu gấu bông cá xấu mini vô cùng tiện dụng.
  • Nếu là fan bự của các chú cá sấu dài thì các mẫu gấu bông cá sấu bông cỡ lớn với kích thước 1m – 1m5 giúp khách hàng có thể làm gấu bông trang trí văn phòng đẹp.
  • Thú nhồi bông cá sấu với thiết kế chiều đuôi ngắn cong siêu cute, là món quà tuyệt vời dành cho những cô nàng nữ tính, nhẹ nhàng
  • Cá sấu bông mềm mại được làm từ chất liệu bông xoắn 3 chiều cao cấp, giúp chúng có độ mềm mại và đàn hồi cao.

Xưởng sản xuất gấu bông thêu logo Việt Khuê

Việt Khuê với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăn nỉgấu bông - thú nhồi bông, gối ôm, dép đi trong nhà, dép khách sạn ... có thêu, in hình logo nhãn hàng theo yêu cầu. Các sản phẩm gấu bông Việt Khuê được sản xuất bằng các chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường.

Với nguồn nguyên vật liệu dồi dào chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn, độ khó cao theo yêu cầu của Quý khách hàng

Một số sản phẩm Gấu bông được Việt Khuê sản xuất