Chăn gối văn phòng Mèo Toro 3 in 1 - Xưởng sản xuất gối theo yêu cầu Việt Khuê

Chăn gối văn phòng Mèo Toro 3 in 1 là sự kết hợp hài hòa giữa chức năng chăn, gối và thảm chân, tạo nên một sản phẩm đa năng cho không gian làm việc. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, bạn có thể dễ dàng sử dụng chăn gối này như một chiếc gối êm ái để nghỉ ngơi trong giờ làm việc dài ngày, hoặc biến thành một chiếc chăn nhẹ để phủ lên khi cần thư giãn.

- Sản phẩm được sản xuất từ xưởng gấu bông Việt Khuê – một đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi và đồ dùng từ vải, cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn. Chăn gối văn phòng Mèo Toro 3 in 1 là một minh chứng rõ ràng cho sự chăm chút đến từng chi tiết, từ chất liệu vải mềm mại, thoáng khí cho đến độ bền và độ an toàn với người sử dụng.

- Không chỉ là sản phẩm đa năng, chăn gối văn phòng Mèo Toro 3 in 1 còn là một phần không thể thiếu trong việc tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian làm việc của bạn. Với hình ảnh đáng yêu của Mèo Toro và các màu sắc tươi sáng, sản phẩm không chỉ giúp bạn cảm thấy thoải mái mà còn mang đến cảm giác sảng khoái và vui vẻ mỗi khi nhìn thấy.

- Việt Khuê là địa chỉ sản xuất gối bông theo yêu cầu, có uy tín lâu năm trong thị trường. Nếu bạn cần đặt hàng sản xuất gối bông quả lê theo yêu cầu cầu liên hệ ngay qua zalo: 0988.599.250 để được tư vấn sớm nhất

-  Vì là xưởng nên chúng tôi thường sản xuất với số lượng lớn, chúng tôi hiện hạn chế nhận đặt hàng với số lượng hàng đặt may quá nhỏ mong các bạn thông cảm.

Xưởng sản xuất gối bông thêu logo Việt Khuê

Việt Khuê với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăn nỉgấu bông - thú nhồi bông, gối ôm, dép đi trong nhà, dép khách sạn ... có thêu, in hình logo nhãn hàng theo yêu cầu. Các sản phẩm gấu bông Việt Khuê được sản xuất bằng các chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường.

Với nguồn nguyên vật liệu dồi dào chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn, độ khó cao theo yêu cầu của Quý khách hàng

Một số mẫu Gối xinh được Việt Khuê sản xuất