Chăn nỉ Yody - sự kết hợp hoàn hảo cùng Việt Khuê

Việt Khuê tự hào là đối tác tin cậy được đồng hành cùng Yody trong các sản phẩm của mình. Chăn nỉ Yody là sự kết hợp hoàn hảo giữa ý tưởng tới sản xuất. Sản phẩm với cấu tạo một lớp bằng chất liệu nỉ lông mềm mại, nhẹ nhàng và ấm áp, mang cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Đặc điểm của chăn nỉ Yody

- Lớp nỉ lông được đan xen rất chắc chắn không bị rụng lông ngay cả với tác động của vòng quay máy giặt. Chất liệu được tổng hợp từ 100% Polyester và Cotton cao cấp.

- Sản phẩm thích không chỉ hữu ích trong phòng ngủ nhà bạn, chúng còn có thể làm chăn mỏng đắp khi bạn nằm trên ghế sofa ngoài phòng khách, hay một chiếc chăn mỏng nhẹ nhàng mà vẫn đủ ấm cho những chuyến đi dã ngoại, cắm trại ngoài trời.

- Chăn ga gối bằng vải nỉ nhẹ hơn rất nhiều so với các loại vải khác. Chính vì vậy, sản phẩm nhẹ nhàng và không tạo áp lực khi ngủ.

- Bạn có thể dùng kéo sắc để loại bỏ đi những phần bị xù lên, sau đó dùng băng keo dính để lấy phần lông xù. Bạn cũng có thể dùng dao cạo lông để làm mới phần mặt sản phẩm.

Xưởng sản xuất gấu bông thêu logo Việt Khuê

Việt Khuê với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăn nỉgấu bông - thú nhồi bông, gối ôm, dép đi trong nhà, dép khách sạn ... có thêu, in hình logo nhãn hàng theo yêu cầu. Các sản phẩm gấu bông Việt Khuê được sản xuất bằng các chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường.

Với nguồn nguyên vật liệu dồi dào chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn, độ khó cao theo yêu cầu của Quý khách hàng

Một số sản phẩm được Việt Khuê sản xuất