Đệm lót ghế tựa lưng văn phòng

Bộ đệm lót ghế tựa lưng văn phòng được làm bằng cao su non cao cấp, mềm mại, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi tiếp xúc, giúp mang lại cho bạn cảm giác ngồi thật sự thoải mái. Sản phẩm với thiết kế thông minh, cùng nhiều biẻu cảm đáng yêu ngộ nghĩnh, tạo cho bạn cảm giác cực dễ chịu khi ngồi lên, giúp cho bạn có thể ngồi lâu trong điều kiện làm việc văn phòng nhiều tiếng 1 ngày.

Đặc điểm Đệm lót cao su văn phòng

- Gối được thiết kế xinh xắn với kiểu dáng ngộ nghĩnh dễ thương, có thể gối đầu hoặc dựa lưng êm ái.

- Sản phẩm được làm bằng cao su cao cấp, độ bền cao và có sức đàn hồi tốt. Đệm ngồi lâu không bị biến dạng, càng ngồi lâu càng thoải mái.

- Đặc biệt, sản phẩm hút nhiệt một cách hiệu quả và tuần hoàn giúp thoáng khí một cách nhanh chóng. Dù bất cứ thời tiết bên ngoài nóng hay lạnh thì nhiệt độ lúc nào cũng giữ ở mức ổn định.

- Đệm ngồi cao su với trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu, văn phòng, đi xe...

Xưởng sản xuất gấu bông thêu logo Việt Khuê

Việt Khuê với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăn nỉgấu bông - thú nhồi bông, gối ôm, dép đi trong nhà, dép khách sạn ... có thêu, in hình logo nhãn hàng theo yêu cầu. Các sản phẩm gấu bông Việt Khuê được sản xuất bằng các chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường.

Với nguồn nguyên vật liệu dồi dào chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn, độ khó cao theo yêu cầu của Quý khách hàng

Một số sản phẩm được Việt Khuê sản xuất