Đệm ngồi bệt uống trà - Xưởng sản xuất gấu bông Việt Khuê

Đệm ngồi bệt không chỉ là một phụ kiện trang trí nội thất tinh tế mà còn dùng để tạo ra một không gian thư giãn . Việc ngồi thấp hơn mặt đất giúp giảm áp lực lưng và cổ, tạo cảm giác dễ chịu. Không chỉ vậy đệm ngồi mang lại thoải mái khi bạn muốn tận hưởng thời gian uống trà mà không gặp phải những vấn đề về đau lưng.

Đặc điểm Đệm ngồi bệt uống trà

- Đệm ngồi được thiết kế thấp, êm dịu và linh hoạt giúp bạn dễ dàng tạo ra một góc thư giãn tại bất kỳ nơi đâu trong nhà.

- Sản phẩm không chỉ là một vật dụng thoải mái mà còn là phần không thể thiếu của trang trí nội thất. Các mẫu mã đa dạng của đệm ngồi bệt giúp bạn dễ dàng lựa chọn theo phong cách riêng của mình, tạo nên không gian độc đáo và ấn tượng.

- Hãy tạo cho bản thân không gian ấm cúng và thoải mái, và để mỗi giọt trà trở thành một trải nghiệm tinh tế, đậm chất thư giãn.

- Với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, đệm ngồi được Việt Khuê sản xuất phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng

- Việt Khuê là địa chỉ sản xuất gối bông thuê theo yêu cầu, có uy tín lâu năm trong thị trường. Nếu bạn cần đặt hàng sản xuất Đệm ngồi bệt uống trà liên hệ ngay qua zalo: 0988.599.250 để được tư vấn sớm nhất.

Xưởng sản xuất gối bông thêu logo Việt Khuê

Việt Khuê với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăn nỉgấu bông - thú nhồi bông, gối ôm, dép đi trong nhà, dép khách sạn ... có thêu, in hình logo nhãn hàng theo yêu cầu. Các sản phẩm gấu bông Việt Khuê được sản xuất bằng các chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường.

Với nguồn nguyên vật liệu dồi dào chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn, độ khó cao theo yêu cầu của Quý khách hàng

Một số mẫu Gối xinh được Việt Khuê sản xuất