Gấu bông heo Peppa

Peppa Pig là series hoạt hình nổi tiếng thế giới xoay quanh cuộc sống gia đình bé heo Peppa được các bạn nhỏ yêu thích. Do vậy một lần nữa những nhân vật vật trong hoạt hình 1 lần nữa được tái hiện bằng phiên bản gấu bông cực gần gũi với các bé. Đây chắc chắn sẽ là người bạn mới mà bé con nhà bạn yêu thích không rời tay.

Đặc điểm của Thú nhồi bông heo Peppa

- Gấu bông heo Peppa sử dụng chất liệu vải lông mềm mại, không xù lông, đường may chắc chắn tỉ mỉ. Bên trong là lớp bông gòn khiến chúng luôn phồng lên và trông béo ú đáng yêu. Bông hoàn toàn dễ chịu, không gây kích ứng cho người dùng. Và đặc biệt là loại bông này đã được chọn lọc một cách kỹ lưỡng, tránh gây khó chịu.

- Với kiểu dáng ngộ nghĩnh, cùng màu trắng sắc trẻ trung sản phẩm có thể dùng để ôm, nằm và tựa lưng giúp bạn và gia đình có được tư thế ngồi thoải mái khi xem tivi, làm việc.

- Thú nhồi bông Peppa thích hợp để mang đi du lịch hoặc trang trí trong nhà hay xe hơi.

- Với chất liệu dễ giặt và nhanh khô giúp tiết kiệm thời gian giặt giũ.

- Đường may chắc chắn, tỉ mỉ, đảm bảo độ bền chắc.

Xưởng sản xuất gấu bông thêu logo Việt Khuê

Việt Khuê với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăn nỉgấu bông - thú nhồi bông, gối ôm, dép đi trong nhà, dép khách sạn ... có thêu, in hình logo nhãn hàng theo yêu cầu. Các sản phẩm gấu bông Việt Khuê được sản xuất bằng các chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường.

Với nguồn nguyên vật liệu dồi dào chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn, độ khó cao theo yêu cầu của Quý khách hàng

Một số sản phẩm Gấu bông được Việt Khuê sản xuất