Gấu bông Minion - Thú nhồi bông 1 mắt đáng yêu

Minion - 1 trong những chú gấu bông đang yêu, ngộ nghĩnh được giới trẻ săn đón hiện nay. Nổi lên từ bộ phim "Kẻ cắp mặt trăng" - bộ phim hoạt hình nổi tiếng ngay từ khi xuất hiện đã được cả thế giới nồng nhiệt chào đón. Bên cạnh nội dung đặc sắc, bộ phim tạo được dấu ấn sâu đậm cho người xem nhờ đám minion màu vàng ngộ nghĩnh, dễ thương.

Đặc điểm nổi bật của những chú gấu bông Minion

- Thân hình thon dài màu vàng chanh, cái đầu tron ung ủng liền với thân, đôi mắt bông lồi ra như đeo kính bơi và chiếc quần yếm màu xanh cute.

- Bên ngoài sản phẩm là lớp vải nhung mịn cao cấp

- Bên trong là 100% bông cao cấp, đảm bảo không xẹp và an toàn tuyệt đối

- Minion 3D có màu vàng chanh với 2 kiểu dáng khác nhau là 1 mắt và 2 mắt

- Một em Minion nhồi bông sẽ là món quà thú vị dành tặng bạn trai, bạn gái hay các em nhỏ, những dan hâm mộ phim hoạt hình ở khắp mọi nơi.

Xưởng sản xuất gấu bông thêu logo Việt Khuê

Việt Khuê với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăn nỉgấu bông - thú nhồi bông, gối ôm, dép đi trong nhà, dép khách sạn ... có thêu, in hình logo nhãn hàng theo yêu cầu. Các sản phẩm gấu bông Việt Khuê được sản xuất bằng các chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường.

Với nguồn nguyên vật liệu dồi dào chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn, độ khó cao theo yêu cầu của Quý khách hàng

Một số loại gấu bông được Việt Khuê sản xuất