Gối bông Hà Nội football club - Quà tặng được Việt Khuê sản xuất

Gối bông thêu logo Hà Nội Football Club đã trở thành một sản phẩm hot trend thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng đá. Không chỉ là vật trang trí cho ngôi nhà của mỗi CĐV, mà còn là biểu tượng cho tình yêu và niềm tự hào dành cho câu lạc bộ bóng đá Hà Nội.

Đặc điểm gối bông thêu logo Hà Nội Football Club

- Gối bông thêu logo Hà Nội được làm từ các chất liệu bông mềm mại, đảm bảo cảm giác thoải mái khi sử dụng và độ bền cao, giúp sản phẩm giữ nguyên hình dáng trong thời gian dài.

- Thường được thiết kế với khóa kéo, giúp việc tháo lắp và vệ sinh trở nên dễ dàng và tiện lợi.

- Ngoài ra, việc xuất hiện các mẫu gối bông thêu logo Hà Nội Football Club có thể thấy trong các trận đấu của đội bóng cũng tạo nên sự lan tỏa và thúc đẩy tinh thần đồng đội cũng như tạo thêm không khí cuồng nhiệt tại các trận đấu.

- Việt Khuê chuyên sản xuất các loại gối chữ U, gối thêu logo theo yêu cầu. Liên hệ ngay qua zalo: 0988.599.250 để được tư vấn sớm nhất.

Xưởng sản xuất gối thêu logo Việt Khuê

Việt Khuê với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăn nỉgấu bông - thú nhồi bông, gối ôm, dép đi trong nhà, dép khách sạn ... có thêu, in hình logo nhãn hàng theo yêu cầu. Các sản phẩm gấu bông Việt Khuê được sản xuất bằng các chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường.

Với nguồn nguyên vật liệu dồi dào chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn, độ khó cao theo yêu cầu của Quý khách hàng

Một số mẫu gối tựa lưng thêu logo được Việt Khuê sản xuất