Viettel digital phát động phong trào hiến máu tình nguyện "trái tim hồng"

Viettel Digital đã phát động đợt hiến máu tình nguyện với khẩu hiệu chung "Giọt máu cho đi - cuộc đời ở lại" chương trình nhằm kêu gọi các CBNV, đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện. Việt Khuê chung tay cùng Viettel Digital sản xuất ra mẫu gấu bông "trái tim hồng" làm quà tặng dành cho mỗi người hiến máu.

Với ý nghĩa hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp, mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại. Hoạt động hiến máu được tổ chức bởi Viettel Digital nhận được nhiều sự quan tâm.

Máu là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho mỗi chúng ta. Tuy vậy, hằng ngày, hằng giờ, luôn có những bệnh nhân cận kề với cái chết vì không đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Dòng máu khi chảy trong cơ thể một người chỉ để duy trì sự sống nhưng khi chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng của tình yêu thương, là tinh thần “đồng bào” cao đẹp.

Đặc điểm Gối bông trái tim hồng

- Sản phẩm được làm từ chất liệu thân thiện với làn da, mềm mại và thoải mái

- Gối có thể sử dụng làm gối đầu giường, gối sofa, gối nghỉ trưa, gối giải trí.

-  Sản phẩm có thể sử dụng để trang trí nhà, làm cho ngôi nhà bạn ấm áp hơn.

- Khi cần làm sạch sâu, có thể giặt tay hoặc giặt máy nhẹ nhàng, làm khô kỹ rồi sử dụng tiếp

Xưởng sản xuất gối bông thêu logo Việt Khuê

Việt Khuê với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăn nỉgấu bông - thú nhồi bông, gối ôm, dép đi trong nhà, dép khách sạn ... có thêu, in hình logo nhãn hàng theo yêu cầu. Các sản phẩm gấu bông Việt Khuê được sản xuất bằng các chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường.

Với nguồn nguyên vật liệu dồi dào chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn, độ khó cao theo yêu cầu của Quý khách hàng

Một số mẫu Gối xinh được Việt Khuê sản xuất

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Việt Khuê

Địa chỉ: Số 7, Hẻm 1/57/2 - Ngõ 1, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Làng Dọc - Liên Bão - Tiên Du - Bắc Ninh

ĐT: 0988.599.250 - 09.3452.8696

Email: Oanhduyen87@gmail.com