Gối chữ U cho bé - Xưởng sản xuất gấu bông Việt Khuê

Việc chăm sóc và bảo vệ giấc ngủ của bé luôn là ưu tiên hàng đầu của bất kỳ bậc phụ huynh nào. Giấc ngủ không chỉ quan trọng để bé phát triển về thể chất mà còn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện của bé yêu. 

Thể chất còn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển. Gối chữ U cho bé đã trở thành một sự lựa chọn thông minh để giúp bé có giấc ngủ an lành, chống chặn giật mình và giữ cho bé cảm thấy thoải mái trong suốt giấc ngủ.

Đặc điểm Gối chữ U cho bé 

- Được làm từ chất liệu mềm mại, không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé. Đồng thời, nó được thiết kế để không có phần nhỏ nào có thể gây nguy hiểm

- Gối chữ U nhẹ và dễ dàng để mang theo khi bạn và bé cần di chuyển. Điều này giúp bé có thể có một giấc ngủ tốt ngay cả khi đang ở xa khỏi nhà.

- Đây là một sự lựa chọn thông minh để giúp bé phát triển một cách tốt nhất trong giai đoạn đầu đời của mình 

- Việt Khuê là địa chỉ sản xuất gối bông thuê theo yêu cầu, có uy tín lâu năm trong thị trường. Nếu bạn cần đặt hàng sản xuất Gối chữ U cho bé liên hệ ngay qua zalo: 0988.599.250 để được tư vấn sớm nhất.

Xưởng sản xuất gối bông thêu logo Việt Khuê

Việt Khuê với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăn nỉgấu bông - thú nhồi bông, gối ôm, dép đi trong nhà, dép khách sạn ... có thêu, in hình logo nhãn hàng theo yêu cầu. Các sản phẩm gấu bông Việt Khuê được sản xuất bằng các chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường.

Với nguồn nguyên vật liệu dồi dào chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn, độ khó cao theo yêu cầu của Quý khách hàng

Một số mẫu Gối xinh được Việt Khuê sản xuất