Gối chữ U thuê logo Viettinbank - Quà tặng doanh nghiệp được Việt Khuê sản xuất

Gối chữ U Viettinbank là món quà Viettinbank dành tặng khách hàng và đối tác của mình. Sản phẩm được Việt Khuê lên ý tưởng và sản xuất. Đây không chỉ là món quà thương hiệu, mà còn mang tính cá nhân hóa. Gối chữ U thêu logo là món quà độc đáo mang tính nhận diện thương hiệu cao.

Đặc điểm Gối chữ U thêu logo Viettinbank

- Sản phẩm với màu xanh dương đặc trưng của ngân hàng Viettin. Khi khách hàng sử dụng sản phẩm sẽ luôn gợi nhắc về ngân hàng công thương Việt Nam.

- Gối chữ U được làm từ chất liệu êm ái, dễ dàng mang theo khi đi du lịch hoặc trong các chuyến công tác.

- Với thiết kế hình dáng cong theo đường cong tự nhiên của cổ và vai, giúp duy trì đúng tư thế nằm và giảm căng thẳng, đảm bảo sự thoải mái và giấc ngủ ngon hơn, người nhận có thể sử dụng gối chữ U ở bất cứ đâu, từ chuyến bay dài đến việc ngủ trưa tại văn phòng.

- Trong thế giới công nghệ phát triển ngày nay, việc tìm kiếm một món quà tặng thương hiệu độc đáo và hữu ích để ghi điểm với khách hàng, đối tác hoặc nhân viên không phải lúc nào cũng dễ dàng. Tuy nhiên, một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể xem xét là Gối chữ U thêu logo mang dấu ấn của thương hiệu. Với thiết kế thông minh và tính năng hỗ trợ cổ và vai, gối chữ U là một món quà tặng thương hiệu độc đáo, mang lại lợi ích cao cho người nhận và tạo sự nhớ đến với thương hiệu của bạn.

- Việt Khuê chuyên sản xuất các loại gối chữ U, gối thêu logo theo yêu cầu. Liên hệ ngay qua zalo: 0988.599.250 để được tư vấn sớm nhất.

Xưởng sản xuất gối thêu logo Việt Khuê

Việt Khuê với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăn nỉgấu bông - thú nhồi bông, gối ôm, dép đi trong nhà, dép khách sạn ... có thêu, in hình logo nhãn hàng theo yêu cầu. Các sản phẩm gấu bông Việt Khuê được sản xuất bằng các chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường.

Với nguồn nguyên vật liệu dồi dào chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn, độ khó cao theo yêu cầu của Quý khách hàng

Một số mẫu gối tựa lưng thêu logo được Việt Khuê sản xuất