Gối in logo thần tượng - Nhận sản xuất gối theo yêu cầu


Một trong những thú vui lớn nhất khi trở thành fan K-Pop đó là lùng mua những đồ vật cộp mác thần tượng. Khi hình ảnh người nổi tiếng mà bạn hâm mộ được in lên gối, đồng hành với bạn trong suốt giấc ngủ sẽ rất đặc biệt. Việt Khuê là địa chỉ chuyên cung cấp gối in hình theo yêu cầu với số lượng lớn, giá thành rẻ.

Đối với các loại gối in, bên cạnh tính thẩm mĩ của vỏ gối thì chất lượng ruột gối cũng rất quan trọng. Để đảm bảo sức khoẻ cho khách hàng, Việt Khuê luôn chọn gối được làm từ các chất liệu mềm mại, thông thoáng, độ đàn hồi tốt, đặc biệt không dễ bị xẹp lún sau thời gian sử dụng.

Một số loại vải Việt Khuê thường sử dụng khi may gối in thần tượng là

Vải canvas: chất vải chắc chắn, dày, sang trọng, dễ dàng in ấn thiết kế nghệ thuật, in hình ảnh chất lượng cao, phù hợp cho các sản phẩm gối trang trí sofa, gối tựa lưng trang trí.

Vải poly: chất vải êm, mềm, mát mẻ, thấm hút mồ hôi, co dãn bốn chiều, dễ dàng in ảnh sắc nét, giặt vò thoải mái, không bị phai màu.

Vải cotton: chất liệu nhẹ, thoáng mát, thấm hút mồ hôi, tuy nhiên chất vải này dễ bị xù nếu giặt vò quá mạnh và công nghệ in màu sẽ phức tạp hơn các loại vải khác.

Kích thước gối thông dụng là 45x45cm hoặc 50x50cm, Việt Khuê có nhận sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Mua gối in hình thần tượng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng in gối theo yêu cầu, tuy nhiên bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Việt Khuê là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gối in hình, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng khi lựa chọn.

Những ưu điểm vượt trội khi đặt gối in tại Việt Khuê

- Chỉ cần bạn có ý tưởng, Việt Khuê sẽ biến nó thành hiện thực

- Sản phẩm độc lạ, được cá nhân hoá theo yêu cầu của bạn

- Việt Khuê luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, cùng những chính sách chiết khấu hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm chi phí"

Một số dòng Gối Xinh tại Việt Khuê