Gối thêu logo SeABank - Quà tặng doanh nghiệp được Việt Khuê sản xuất

Gối thêu logo Seabank là quà tặng ngân hàng Seabank tri ân đến khách hàng và những nhân viên yêu quý của mình. Sản phẩm được Việt Khuê lên ý tưởng, sản xuất và đóng gói cẩn thận.

Đôi nét về Ngân hàng SeAbank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được biết đến là một trong nhóm dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về qui mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, mức độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định. Sứ mệnh của Seabank là phục vụ với sự tận tâm, nhiệt huyết để mang đến cuộc sống hạnh phúc hơn và một tương lai thịnh vượng cho cộng đồng.

Sau quá trình bàn bạc và thảo luận, Việt Khuê cùng Seabank thiết kế và đưa ra mẫu sản phẩm gối tựa lưng thêu logo đặc trưng của thương hiệu. Đây là một trong vô vàn các kiểu dáng, mẫu gối tựa lưng đẹp đã và đang được Việt Khuê thiết kế và sản xuất.

Xưởng sản xuất gối tựa lưng thêu logo Việt Khuê

Việt Khuê với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăn nỉgấu bông - thú nhồi bông, gối ôm, dép đi trong nhà, dép khách sạn ... có thêu, in hình logo nhãn hàng theo yêu cầu. Các sản phẩm gấu bông Việt Khuê được sản xuất bằng các chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường.

Với nguồn nguyên vật liệu dồi dào chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn, độ khó cao theo yêu cầu của Quý khách hàng

Một số mẫu gối tựa lưng thêu logo được Việt Khuê sản xuất