Nệm ngồi bệt hình bánh quy - Xưởng sản xuất gối theo yêu cầu Việt Khuê

Nệm ngồi bệt hình bánh quy do xưởng sản xuất gối bông Việt Khuê là một trong những sản phẩm độc đáo kết hợp giữa sự tiện lợi và thiết kế hình dáng tròn trịa và phần lõm giữa giống như chiếc bánh quy. Sản phẩm này không chỉ mang lại sự thoải mái khi ngồi mà còn là một phụ kiện trang trí độc đáo cho không gian sống.

- Xưởng sản xuất Việt Khuê nổi bật với sự chuyên nghiệp trong từng đường kim mũi chỉ và sự tinh tế trong từng chi tiết sản phẩm. Chất liệu vải dày dặn và êm ái được sử dụng để đảm bảo tính bền bỉ và cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Không những thế, việc lựa chọn các màu sắc và họa tiết cũng được thực hiện một cách tỉ mỉ, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau.

- Việt Khuê không chỉ đơn thuần là một xưởng sản xuất mà còn là nơi mang đến những giá trị thẩm mỹ và sự sáng tạo trong từng sản phẩm. Việt Khuê đang khẳng định được chất lượng và uy tín của mình trên thị trường.

- Việt Khuê là địa chỉ sản xuất gối bông theo yêu cầu, có uy tín lâu năm trong thị trường. Nếu bạn cần đặt hàng sản xuất gối bông quả lê theo yêu cầu cầu liên hệ ngay qua zalo: 0988.599.250 để được tư vấn sớm nhất

-  Vì là xưởng nên chúng tôi thường sản xuất với số lượng lớn, chúng tôi hiện hạn chế nhận đặt hàng với số lượng hàng đặt may quá nhỏ mong các bạn thông cảm.

Xưởng sản xuất gối bông thêu logo Việt Khuê

Việt Khuê với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăn nỉgấu bông - thú nhồi bông, gối ôm, dép đi trong nhà, dép khách sạn ... có thêu, in hình logo nhãn hàng theo yêu cầu. Các sản phẩm gấu bông Việt Khuê được sản xuất bằng các chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường.

Với nguồn nguyên vật liệu dồi dào chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn, độ khó cao theo yêu cầu của Quý khách hàng

Một số mẫu Gối xinh được Việt Khuê sản xuất