Thỏ bông Yody - Quà tặng từ thương hiệu

Việt Khuê tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất gấu bông theo yêu cầu. Sau quá trình thảo luận, Yody đã tin tưởng và lựa chọn Việt Khuê là đơn vị đồng hành.

Sứ mệnh của Yody là "Đưa sản phẩm thời trang Việt có chất liệu tốt, dịch vụ tốt đến tận tay khách hàng tại các vùng miền Việt Nam và trên Thế giới". Yody mong muốn mang đến cho toàn bộ khách hàng những sản phẩm thời trang do chính tay người Việt làm ra: không phân biệt tầng lớp, không phân biệt giàu nghèo, những khách hàng chưa bao giờ được trải nghiệm dịch vụ mua sắm vượt ngoài mong đợi, ai cũng sẽ được chào đón, tôn trọng khi đến với Yody.

Đồng hành cùng Yody, Việt Khuê đã lên ý tưởng cho ra đời mẫu thú nhồi bông thỏ gồm 2 màu chính là vàng, xanh. Ở giữa thỏ bông được thêu logo Yody.

Việt Khuê với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăn nỉ, gấu bông - thú nhồi bông, gối ôm, dép đi trong nhà, dép khách sạn ... có thêu, in hình logo nhãn hàng theo yêu cầu. Các sản phẩm gấu bông Việt Khuê được sản xuất bằng các chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường.

Với nguồn nguyên vật liệu dồi dào chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn, độ khó cao theo yêu cầu của Quý khách hàng

Một số dự án Gấu Bông thêu logo Việt Khuê sản xuất