Thú nhồi bông bò sữa thêu logo theo yêu cầu

Việt Khuê là địa chỉ chuyên sản xuất các loại gấu bông giá rẻ trên thị trường. Mới đây, Việt Khuê nghiên cứu và cho ra đời mẫu thú nhồi bông bò sữa. Đây là sản phẩm kết hợp giữa thương hiệu Kun và Việt Khuê

Giới thiệu về nhãn hàng Kun

Nhãn hàng Kun là đơn vị chuyên sản xuất các loại sữa tươi dành cho trẻ nhỏ. Với tâm niệm đóng góp cho cộng đồng những sản phẩm tốt, uy tín tiêu chuẩn chất lượng của Úc thông qua giá trị dinh dưỡng cao cấp của sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất.

Đặc điểm thú nhồi bông sữa Kun

- Sản phẩm được làm bằng chất vải nhung lông mềm mịn, không ra màu, không xù lông khi bị giặt.

- Bên trong là chất liệu bông cao cấp, tạo độ đàn hồi, không bị xẹp khi sử dụng

- Thú nhồi bông Kun có kích cỡ vừa vặn, giúp các bé có thể ôm đi khắp mọi nơi

- Ngoài những công dụng trên thì sóc nhỏ còn được sử dụng như vật dụng trang trí nhà cửa, khiến căn nhà trở nên sinh động hơn.


Việt Khuê với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăn nỉ, gấu bông - thú nhồi bông, gối ôm, dép đi trong nhà, dép khách sạn ... có thêu, in hình logo nhãn hàng theo yêu cầu. Các sản phẩm gấu bông Việt Khuê được sản xuất bằng các chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường.

Với nguồn nguyên vật liệu dồi dào chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn, độ khó cao theo yêu cầu của Quý khách hàng

Một số mẫu gấu bông xinh được Việt Khuê sản xuất