Gấu bông Unicorn - Thú nhồi bông kỳ lân dễ thương

Thú nhồi bông ngựa trắng chú kỳ lân mang ý nghĩ như là một lời chúc may mắn, cho cuộc hành trình hay là một cuộc khởi đầu mới đầy suôn sẻ, thuận lợi. Ngựa một sừng sẽ là món quà tặng hợp lí. Hoặc bạn có thể dùng nó để làm vật trang trí phòng ngủ, bàn làm việc để mang lại may mắn cho người sở hữu.

Đặc điểm Kỳ lân trắng

- Bên trong là lớp bông gòn khiến chúng luôn phồng lên và trông béo ú đáng yêu. Bông hoàn toàn dễ chịu, không gây kích ứng cho người dùng. Và đặc biệt là loại bông này đã được chọn lọc một cách kỹ lưỡng, tránh gây khó chịu.

- Với kiểu dáng ngộ nghĩnh, cùng màu trắng sắc trẻ trung sản phẩm có thể dùng để ôm, nằm và tựa lưng giúp bạn và gia đình có được tư thế ngồi thoải mái khi xem tivi, làm việc.

- Thú nhồi bông ngựa trắng thích hợp để mang đi du lịch hoặc trang trí trong nhà hay xe hơi.

- Với chất liệu dễ giặt và nhanh khô giúp tiết kiệm thời gian giặt giũ.

- Đường may chắc chắn, tỉ mỉ, đảm bảo độ bền chắc.

Xưởng sản xuất gấu bông thêu logo Việt Khuê

Việt Khuê với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăn nỉgấu bông - thú nhồi bông, gối ôm, dép đi trong nhà, dép khách sạn ... có thêu, in hình logo nhãn hàng theo yêu cầu. Các sản phẩm gấu bông Việt Khuê được sản xuất bằng các chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường.

Với nguồn nguyên vật liệu dồi dào chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn, độ khó cao theo yêu cầu của Quý khách hàng

Một số sản phẩm Gấu bông được Việt Khuê sản xuất